Phương thức thanh toán

Thanh toán đơn hàng là một trong những bước cần làm để việc đặt mua hàng được hoàn thành. Quý Khách hàng thường thắc mắc Queen Slim cung cấp những hình thức thanh toán nào. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các hình thức thanh toán mà công ty áp dụng. Để khách hàng có được sự đa dạng, phong phú trong việc thanh toán, Queen Slim đưa ra các phương thức thanh toán dưới đây:

Hình thức thanh toán trực tiếp

  • Hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản được áp dụng đối với những khách hàng thực hiện mua hàng trực tiếp tại địa chỉ công ty. Đây là hình thức thanh toán khá tiện lợi và nhanh chóng. 

Thanh toán khi nhận hàng 

  • Đối với những đơn hàng được đặt qua mạng, khách hàng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin như tên, số điện thoại, địa chỉ,… để có thể nhận và thanh toán đơn hàng khi nhân viên vận chuyển giao hàng.
  • Quý khách lưu ý, khi yêu cầu thanh toán tại các địa chỉ cho trước, quý khách vui lòng điền đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết để đơn hàng được giao tới theo đúng như thời gian giao hẹn. Nếu như khách hàng phát ra bất cứ lỗi nào trong các thông tin này, quý khách vui lòng thông báo lại cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng để thanh toán đơn hàng.

Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển tiền tới tài khoản của Queen Slim, hãy chọn tài khoản ngân hàng mà quý khách có thể chuyển nhanh nhất và tránh mất nhiều phí chuyển khoản nhất.

Khi chuyển khoản, quý khách vui lòng nhập nội dung chuyển khoản là:

  • Mua [Trà sen giảm cân] – [Tên khách hàng] – [Số điện thoại]

Ví dụ: Quý khách mua 1 sản phẩm yến chưng, nội dung tin nhắn là: MUA trà sen giảm cân – Nguyễn Mai A – 0935xxxx.